1. GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SAOMAI SOLUTION

– Thành lập: Tháng 2/2002

– Vốn điều lệ: 66 tỷ đồng

– Doanh số: 120 tỷ đồng (2018)

– Thị trường chủ yếu: Nhật Bản (55%), trong nước (45%)

– Số nhân viên: 178

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, xuất phát điểm là Công ty Cổ phần phần mềm Sao Mai (SAO MAI) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm sang thị trường Nhật bản và Mỹ, SAO MAI đã khẳng định được thương hiệu với thị trường nước ngoài, bên cạnh đó từng bước phát triển một cách bền vững. Theo thời gian hoạt động và phát triển, năm 2019 đánh dấu một mốc quan trọng khi SAO MAI chính thức trở thành tập đoàn SAOMAI SOLUTION GROUP (SSG) với 4 công ty thành viên bao gồm: Công ty Cổ phần Phần mềm Sao Mai (SMS); Công ty Công nghệ cao Sao Mai (SAOMAIHIGHTECH); Công ty Cổ phần Thương Mại & Công nghệ Kết nối Toàn Cầu (GCT); Công ty TNHH Tích hợp hệ thống JSSI Việt Nhật (JSSI).

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

– Giải pháp tự động hóa

– Giải pháp Camera

– Gia công phần mềm

– Dịch vụ Marketing

Trong bối cảnh hội nhập, SaoMaiSoft đang liên tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố nhân sự, khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ chuyên gia trau dồi kiến thức, kỹ năng nhằm hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

AGV-chay-bang-Barcode
lap-trinh-robot

3. GIỚI THIỆU VỀ SAOMAISOFT

     Giữa  xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế, các nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… đã và đang mạnh mẽ đầu tư vào Việt Nam, với các khu công nghệ cao, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất hiện đại với dây truyền tự động hóa mức độ cao và tự động hóa hoàn toàn. Từ đó dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn về Điều khiển và Tự động hóa để làm chủ các dây truyền sản xuất hiện đại đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

     Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa, chúng tôi – Đội ngũ SaoMaiSoft của Công ty Cổ phần Phần mềm Sao Mai tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn thiện và tối ưu nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tự động hóa, cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đội ngũ SaoMaiSoft tự tin trở thành đơn vị tư vấn giải pháp tự động hóa cho quý vị.

     Tại SaoMaiSoft ngoài việc tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn qua các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất

4. LIÊN HỆ

Chúng tôi làm việc từ Thứ Hai – Thứ Bảy
Từ: 8:30 am – 5:30 pm
Phone: 024.3769.0441
Email: info@saomaisoft.com
Address: Tầng 4, Tòa Nhà Lucky, Số 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội