GIẢI PHÁP TRUY XUẤT

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM – TRACEABILITY

Giải pháp Traceability được SSG phát triển là hệ thống quản lý và theo dõi chi tiết quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ thông tin nguồn gốc sản phẩm, giúp xây dựng số hóa các công đoạn sản xuất cấu thành sản phẩm một cách khoa học và nhanh chóng.”

XEM THÊM

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT

VẬN HÀNH NHÀ MÁY

“SCADA (Supervisory Control and Data Acquisition) là một hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu. Hệ thống giám sát, vận hành SCADA cho phép kiểm soát các nhà máy nhằm hỗ trợ còn người trong quá trình giám sát cục bộ và cả điều khiển từ xa. SCADA bao gồm phần cứng và phần mềm SCADA và được cấu thành hệ thống hoàn chỉnh. Hệ thống giám sát, vận hành SCADA cũng chính là yếu tố không thể thiếu mang tính tối ưu hoá trong mọi ứng dụng công nghiệp.”

XEM THÊM

SMART BOX – HỘP VẬN HÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỪ XA

Smartbox thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu để đảm bảo hoạt động ổn định, tăng năng xuất, tiết kiệm chi phí và có khả năng giám sát máy móc từ xa.”

XEM THÊM

GIẢI PHÁP RFID – QUẢN LÝ KHO HÀNG TỰ ĐỘNG

Hệ thống RFID-S của SSG được sử dụng để phân loại dễ dàng các loại vật tư, sản phẩm trong kho thông qua hệ thống tag RFID-S được gắn lên từng vật tư và thiết bị đọc tag RFID-S. Các dữ liệu thực tế của kho như vị trí, số lượng, phân loại sẽ được thu thập thông qua hệ thống RFID-S và đưa về lưu trữ, hiển thị tại hệ thống máy chủ của kho.

XEM THÊM

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG NHÀ MÁY

Hệ thống quản lý năng lượng (Energy management system) thông thường là tập hợp các công cụ bằng máy tính được sử dụng bởi các nhà khai thác cơ sở vật chất điện để giám sát, kiểm soát, và tối ưu hóa hiệu suất của các thiết bị hoặc truyền tải hệ thống.

XEM THÊM

GIẢI PHÁP KIỂM TRA VÀ PHÂN LOẠI SẢN PHẨM BẰNG CAMERA

Giải pháp kiểm tra và phân loại sản phẩm bằng camera (Camera Vision System) là một phần của Hệ thống kiểm tra ngoại quan, phát hiện lỗi sản phẩm để kiểm tra kiểm soát chất lượng sản phẩm, theo dõi quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm. Hệ thống này sẽ giúp tự động chụp ảnh sản phẩm và kiểm tra lỗi 100% trong quy trình sản xuất.

XEM THÊM

GIẢI PHÁP TỦ ĐIỀU KHIỂN

Giải pháp tủ điều khiển bao gồm nhiều loại tủ điện khác nhau từ tủ điều khiển điện năng, nguồn điện, điện áp… Mỗi loại tủ điện đều sẽ có những chức năng khác nhau. Được thiết kế một cách cẩn thậnan toàn cho người sử dụng.

XEM THÊM