Tối ưu hóa sản xuất với hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu của Sao Mai Solution Group

Sự cạnh tranh ngày càng tăng trong kinh doanh hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm cách để tối ưu hóa quá trình sản xuất và nâng cao hiệu suất. Một trong những cách giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất và nâng cao hiệu suất đó là tổng hợp và phân tích dữ liệu sản xuất. Tuy nhiên, việc thu thập và phân tích dữ liệu sản xuất có thể trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian nếu dữ liệu sản xuất đến từ nhiều nguồn khác nhau và mỗi nguồn dữ liệu có một cách định dạng dữ liệu khác nhau. Vì vậy, hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu sản xuất là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu sản xuất là gì?

Hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu là gì?

Hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu sản xuất là một công cụ phần mềm giúp cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất có thể tự động thu thập dữ liệu từ các thiết bị, máy móc, cảm biến, hệ thống khác nhau và đồng bộ các dữ liệu ấy.

Những ứng dụng của hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu trong doanh nghiệp?

Để giải quyết vấn đề về việc thu thập và xử lý dữ liệu của doanh nghiệp, hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu sản xuất của Sao Mai Solution Group có kết nối với các thiết bị, máy móc và hệ thống khác nhau thông qua Ethernet và Rs232 để lấy các tham số và dữ liệu theo yêu cầu. Hệ thống cũng có khả năng thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các file: ”.txt, .csv, .dat và .xlsx”. Sau đó, dữ liệu được xử lý đồng bộ và phân tích để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất và nâng cao hiệu suất.

Lợi ích của hệ thống này là gì?

Lợi ích của hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu đối với doanh nghiệp?

  • Tiết kiệm thời gian tổng hợp và xử lý dữ liệu

Thay vì phải tự tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và thiết bị khác nhau, với chức năng thu thập và tổng hợp của hệ thống, các dữ liệu sẽ được trích xuất một cách nhanh chóng và chính xác. Với chức năng đồng bộ dữ liệu, các dữ liệu giống nhau trên nhiều hệ thống hay thiết bị sẽ được đưa về một định dạng duy nhất giúp việc tìm kiếm dữ liệu sẽ không phải mất nhiều thời gian. 

  • Dữ liệu chính xác và đầy đủ

Hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu sản xuất của Sao Mai Solution Group, giúp doanh nghiệp có thể đồng bộ hóa dữ liệu sản xuất từ nhiều nguồn khác nhau để tạo ra một tập dữ liệu chính xác và đầy đủ.

  • Tăng năng suất sản xuất

Với chức năng thu thập và đồng bộ dữ liệu của hệ thống, doanh nghiệp có thể phân tích một cách nhanh chóng. Từ đó các doanh nghiệp phát hiện kịp thời các vấn đề trong sản xuất và cải thiện năng suất.

Hãy liên hệ với Sao Mai Solution Group ngay hôm nay để biết thêm thông tin về hệ thống đồng bộ và thu thập dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

——————————————————————————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP SAO MAI

📍Địa chỉ: Tầng 4, Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️Hotline: 056789.77.55

📩Email: info@saomaisoft.com

🌐Website: https://www.fasolutions.vn/

https://ssg-vietnam.com/

📱Fanpage: https://www.facebook.com/saomaisolutiongroup